Nhận đặt cắt nệm cao su thiên nhiên Vivian theo yêu cầu giá tốt

Nhận cắt nệm cao su thiên nhiên theo yêu cầu chính hãng

Gia đình bạn lỡ mua chiếc giường với kích thước kỳ quặc như 1m6x1m9, 1m6x1m85, 1m6x1m91, 1m8x1m6, 1m8x1m25,… Đừng lo lắng hãy ghé thăm ngay cửa hàng Nệm Vivian để yêu cầu đặt cắt nệm cao su thiên nhiên kháng cháy hoặc nhân tạo, khoa học, tổng hợp hay đệm bông ép hàn quốc, lò xo,…

Những lưu ý khi đặt cắt nệm cao su thiên nhiên Vivian theo yêu cầu

+ Bề mặt cắt sẽ bị rỗ: Do phương thức sản xuất của đệm là đổ bằng khuôn, nên ở trạng thái không cắt bề mặt mịn đẹp nhưng khi cắt thì bề mặt sẽ không còn mịn. Nhưng khuyết điểm này không quá lớn bởi bạn đã bọc chăn drap lại nên không ảnh hưởng gì.

Nệm cao su thiên nhiên vivian chất lượng tốt

+ Với kích thước quá khổ sẽ dán: Bởi mỗi nhà sản xuất đều có khuôn đỗ khác nhau, khuôn lớn nhất là 1m8x2m. Giả sử bạn đặt đệm 2mx2m thì buộc phải dán thêm 20cm.

Nệm dán có đảm bảo hay không? Điều đó đã được nhà sản xuất nệm tính tới, loại keo dán đặc biệt có khả năng dính chắc, bền bỉ, chống nước. Mặt khác, Nệm Vivian còn bảo hành đường dán này bằng với thời gian bảo hành.

+ Ngoài 2 vấn đề trên thì các đặc tính khác của sản phẩm vẫn không thay đổi gì

Giới thiệu nệm cao su thiên nhiên Vivian kháng cháy Vivian

Không chỉ an toàn về tinh thần, mà còn an toàn về sức khỏe giấc ngủ cho người sử dụng. Với vẻ ngoài cấu trúc giống với chiếc nệm cao su giá hàng chục triệu đồng. Nhưng có cảm giác, độ đàn hồi cao, mềm mại, êm ái cùng hệ thống thông hơi độc quyền và cấu trúc Vòm thành Rome. Đem lại trải nghiệm giấc ngủ ngon tuyệt vời và sự thư giãn nghỉ ngơi thoải mái nhất. Như những sản phẩm cao cấp hàng chục triệu. Nhưng với chi phí tiết kiệm cao dành cho người Việt.

bán các loại nệm cao su thiên nhiên vivian cao cấp 001

Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ người trẻ đến người già. Hay những đối tượng đang trong quá trình điều trị các loại bệnh về xương khớp.

Vivian có đầy đủ kích thước: 1m6x2m, 1m8x2m và nhận đặt cắt nệm cao su thiên nhiên theo yêu cầu. Liên hệ ngay 0967.295.439 Zalo hoặc Website: nemvivian.vn

Liên kết xem sản phẩm: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-thien-nhien-vivian/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.