Mua nệm cao su giá bao nhiêu nằm vừa êm tốt lại vừa rẻ?

Trong thị trường có vô số nhãn hiệu, khiến mọi người khó lòng mà lựa chọn. Có loại 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Bạn băng khoăng không biết lựa chọn nệm cao su giá bao nhiêu lại vừa êm tốt lại có giá hợp lý. Hôm nay Vivian sẽ giới thiệu bạn đưa ra lựa chọn chính xác tầm giá bao nhiêu sẽ đem lại giấc ngủ tốt nhất.

Tại sao có một số dòng nệm cao su giá lại rẻ như vậy

Để có giá rẻ như thế thường các nhà sản xuất sẽ bỏ bớt một số tính năng của nệm cao su như độ đàn hồi, độ cứng, độ thoáng khí và thậm chí sử dụng chất liệu vải có thành phần cotton thấp.

Bán online nệm cao su nhân tạo serene thẳng vivian 001

Bởi đều đó là quy luật của sản xuất, mỗi mức giá đem lại chất lượng khác nhau. Câu hỏi nên mua nệm cao su giá bao nhiêu luôn là nỗi lo của mọi người. Hãy xem ngay tại đây để biết thông tin mới nhất.

Nên chọn nệm cao su tầm giá bao nhiêu là phù hợp nhất

Bản thân là nhà sản xuất, Vivian hiểu rõ từng sản phẩm với mỗi mức giá khác nhau. Mức giá để có cảm giác ngủ tốt vừa phải từ 4 đến 7 triệu. Với mức giá này sẽ dành cho bạn độ êm, độ đàn hồi tốt, ngủ ngon hay thư giãn nghỉ ngơi sau thời gian làm việc. Vivian giới thiệu một số mẫu cho bạn tham khảo:

Lựa chọn 1: Nệm cao su thiên nhiên Vivian kháng cháy – Bảo hành 20 năm

Không chỉ an toàn về tinh thần, mà còn an toàn về sức khỏe giấc ngủ cho người sử dụng. Với vẻ ngoài cấu trúc giống với chiếc nệm cao su giá hàng chục triệu đồng. Nhưng có cảm giác, độ đàn hồi cao, mềm mại, êm ái cùng hệ thống thông hơi độc quyền và cấu trúc Vòm thành Rome. Đem lại trải nghiệm giấc ngủ ngon tuyệt vời và sự thư giãn nghỉ ngơi thoải mái nhất. Như những sản phẩm cao cấp hàng chục triệu. Nhưng với chi phí tiết kiệm cao dành cho người Việt.
Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ người trẻ đến người già. Hay những đối tượng đang trong quá trình điều trị các loại bệnh về xương khớp.

Nệm cao su thiên nhiên vivian cao cấp 001

Bấm xem chi tiết tại: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-thien-nhien-vivian/

Lựa chọn 2: Nệm cao su khoa học Vivian Harmony – Bảo hành 20 năm

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp bảo hành đến 20 năm tại công ty sản xuất Vivian. Có lõi nệm được làm từ cao su khoa học chất lượng cao hơn cao su nhân tạo. Cùng các công nghệ làm mát độc quyền Vivian, giúp nâng cao trải nghiệm giấc ngủ, phù hợp với người già, hay bị đau xương khớp và những người trẻ mong muốn giữ được vóc dáng chuẩn.

Nệm cao su khoa học Vivian cao cấp harmony 001

Bấm xem chi tiết tại: https://nemvivian.vn/san-pham/nem-cao-su-khoa-hoc-harmony/

Lựa chọn 3: Nệm cao su nhân tạo Vivian Contempo – Bảo hành 10 năm

Sản phẩm có thiết kế siêu bền và độ đàn hồi cao, êm ái cùng với cấu trúc bề mặt thoáng khí vô cùng mát dịu. Áo phủ với chất lượng cao nhập khẩu từ châu Âu với chất liệu và màu sắc tuyệt đẹp, tương xứng với giá trị của sản phẩm và cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ và công năng của tấm nệm.

♥ Đặc tính dẻo dai của cao su nhân tạo PU D30 giúp không làm phiền người nằm bên cạnh mỗi khi xoay mình.

♥ Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Bán nệm cao su nhân tạo Vivian contempo cao cấp 002

Bấm xem chi tiết tại: https://nemvivian.vn/san-pham/cao-su-nhan-tao-contempo/

Như vậy, bạn đã có được thông tin cần thiết, việc chọn nệm cao su có tầm giá bao nhiêu không phải ai cũng biết. Mong rằng, bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Nhưng tùy vào ngân sách của mỗi gia đình, mức giá từ 4-7 triệu là tiêu chuẩn để tham khảo. Giá càng cao khi mua thương hiệu uy tín sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.