Hình Thức Thanh Toán

Khi mua hàng, điều khách hàng lo lắng nhất là làm sao để chắc chắn nhận được hàng khi đã thanh toán trước hay làm sao nhận được hàng chính hãng, đúng quy cách đặt hàng,..Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng những lo lắng này, và để khách hàng an tâm khi mua hàng & thanh toán, cũng như tránh rủi ro cho hai bên, hiện nay nệm VIVIAN chỉ áp dụng 2 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm theo qui cách tiêu chuẩn (1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m) và nhận hàng trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An Tỉnh Bình Dương và trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần xác nhận đặt hàng qua Website, điện thoại 0967 295 439 Zalo, tin nhắn, email hoặc phiếu đặt hàng, nhân viên của nệm VIVIAN sẽ giao hàng đúng quy cách.

Sau khi khách hàng nhận và kiểm tra hàng đúng quy cách chất lượng đặt hàng, có đầy đủ phiếu bảo hành thì mới ký xác nhận trên phiếu giao hàng và thanh toán.

2. Thanh toán chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng đặt hàng có ưu đãi khuyến mãi hoặc khách hàng đặt hàng quy cách đặc biệt.

Khách hàng có thể xác nhận đặt hàng qua Website, điện thoại Vivian 0967 295 439 (Zalo), email và sau đó tiến hành chuyển khoản vào tài khoản chỉ định bên dưới của nệm VIVIAN.

  • Ngân hàng: Vietcombank – NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam
  • Chủ tài khoản: Phạm Văn Lộc
  • Số tài khoản: 0421000415185
  • Khu vực: TP.Hồ Chí Minh

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.