So sánh nệm cao su với bông ép chọn đệm nào ngủ ngon

So sánh nệm cao su với nệm bông ép loại nào ngủ ngon

Thêm một bài đánh giá nữa để những bạn đang tìm hiểu về nệm, phân vân không biết lựa chọn sao cho đúng. Nào hãy cùng Vivian, so sánh nệm cao su và nệm bông ép loại nào tốt hơn nhé. Trên thị trường có rất nhiều loại, bạn sẽ khá đau đầu nếu mà tự tìm hiểu, tốn khá nhiều thời gian.

Bán Nệm cao su thiên nhiên vivian chống cháy 005

Đặc điểm của nệm cao su với đệm bông ép chính hãng Vivian

Trước khi đi vào so sánh, chúng ta cần tìm hiểu đặc tính của mỗi loại để bạn hiểu biết sơ qua. Sau đó, bạn sẽ nắm bắt được sản phẩm nào giúp bạn ngủ tốt hơn.

Đặc tính nệm cao su: Độ lún vừa phải, độ đàn hồi cao, mềm mại. Thay đổi độ lún phù hợp theo từng đường cong cơ thể. Nằm Thoáng mát, ít hấp thu nhiệt từ môi trường bên ngoài. Tìm hiểu các loại nệm cao su tại đây.

Đặc tính đệm bông ép: Do được ép nguyên khối bằng các sợi Polyeste với tỷ trọng cao tại Vivian. Nên độ cứng tốt, nâng đỡ cơ thể rất cao. Độ đàn hồi thấp, giải nhiệt khá tốt. Tìm hiểu các loại nệm bông ép tại đây.

Bán nệm bông ép cao cấp happy vải đan mạch 001

So sánh nệm cao su với đệm bông ép nào tốt hơn

Mỗi loại dành cho mỗi đối tượng khác nhau, không thể so sánh được loại này tốt hơn hay loại kia tốt hơn. Vì vậy, hãy tham khảo mục đích sử dụng của nệm bông ép và cao su dưới đây, để xem bạn có thích hợp hay không nhe!

Bông Ép: Với sản phẩm này được mua tại Vivian được ép tỷ trọng cao làm tiêu chuẩn. Đệm cứng phù hợp dành cho người hay bị đau lưng, xương khớp, người già hay người trẻ thích nằm cứng, không bị lún khi nằm.

Cao su bao gồm nệm cao su thiên nhiênnệm cao su nhân tạo: có độ đàn hồi tốt, độ lún vừa phải ôm sát theo đường cong cơ thể, nằm êm ái. Phù hợp với vợ chồng trẻ, phụ nữ, trẻ em. Không dành cho người già bởi độ lún sâu, độ đàn hồi cao sẽ khiến cho cơn đau day dẵn hơn.

Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo các dòng nệm cao su hiện nay trên thị trường. Đem lại hiệu quả tốt nhất cho mọi người sử dụng. Những lời chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý phù hợp với trọng lượng cơ thể và đối tượng người nằm. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ tới kỹ thuật viên nhà sản xuất Vivian Since 2003: 0967.295.439 Zalo.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.