Mua nệm 1m6x10cm giá 1 triệu đồng chính hãng mới 100%

banner nệm giá dưới 1 triệu đồng vivian thật sự

Với 1 triệu đồng, bạn có thể mua ngay được một chiếc nệm kích thước 1m6x2mx10cm. Đây chính là chiếc sản phẩm cơ bản với mức giá tốt dành cho gia đình cho ngân sách hạn hẹp hay sử dụng với mục đích ngắn hạn. Nhưng vẫn đảm bảo được có một chiếc đệm nằm ngủ thật sự.

Nhiều nhà cung cấp bằng cách giới thiệu các mẫu kích thước nhỏ 1mx2mx3cm mới có giá dưới 1 triệu. Thì nay Vivian xin cung cấp với mọi người một sản phẩm phù hợp với nhu cầu ở phân khúc này.

Bán nệm cao su nhân tạo Vivian White cao cấp tuyệt đẹp 001

Giới thiệu nệm giá tầm 1 triệu đồng 1m6x2mx10cm VIVIAN

Sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vivian White có thiết kế đơn giản, màu sắc trắng tinh khiết nhưng vẫn thể hiện được chức năng nằm ngủ thật sự. Cấu tạo đơn giản gồm lõi bên trong, vải bọc chần tạo múi nổi cao có dây kéo, Tạo vẻ đẹp mạnh mẽ cho chiếc đệm, giúp tăng độ êm cho sản phẩm. Với mức giá rẻ tiết kiệm chi phí so với những nệm cao su đắc tiền.

Xem video cấu tạo sản phẩm tại đây:

Cấu tạo sản phẩm nệm cao su nhân tạo Vivian White có giá khoảng 1 triệu đồng

Phần bên trong

Sản phẩm có nhiều kích thước từ 1m đến 1m8 x chiều dài 2m hoặc đặt theo kích cở yêu cầu. Được cấu tạo từ lõi cao su nhân tạo mút PU Foam D30 có nguồn nguyên liệu nhập khẩu cùng công nghệ Anh Quốc tạo nên lõi có tỷ trọng khá tốt so với tầm giá.

Có đặc tính uốn cong dẻo dễ vận chuyển. Đàn hồi, độ êm ái khá tốt.

Tuy với mức giá khoảng 1 triệu đồng, nhưng đệm cao su Vivian vẫn áp dụng công nghệ thông hơi thoáng khí cho sản phẩm. Giúp người nằm không bị hầm nóng khi nghỉ ngơi lâu hay nằm ngủ trong điều kiện mát mẻ.

Bán nệm cao su nhân tạo Vivian White cao cấp tuyệt đẹp 002

PHần bên ngoài

Với vẻ đẹp thuần thiết của màu trắng và sang trọng của màu trắng. Được chần tạo múi nổi độc quyền. Giúp tăng độ êm lên đến 20%.

Chất liệu vải gấm Valize thấm hút cực khá, kiểu dáng đa dạng, vải thoáng khí khá tốt. Hoa văn sáng tạo tinh tế. Đặc biệt Màu sắc Sang trọng cho cả căn phòng ngủ.

Được may dây kéo, dễ dàng tháo ráp vệ sinh. Thường xuyên vệ sinh chăn ga sẽ giúp đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình.

Với những gì mà nệm cao su nhân tạo Vivian White thể hiện, xứng đáng giá trị hơn 1 triệu đồng. Nhưng chọn mua để nằm tạm thời thì bạn có thể mua ngay, nằm tốt bảo hành ruột xẹp trong 3 năm. Độ cứng vừa phải không quá lún sâu. Trong điều kiện mát mẻ thì thời tiết ở mức khá tốt.

Bảng giá nệm giá dưới 1 triệu đồng cao su nhân tạo Vivian White: Bấm xem tại đây: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-cao-su-nhan-tao-white-moi/

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.