Nệm PE là gì? có ngủ tốt hơn cao su bông ép không

Nệm pe là gì có ngủ ngon không

Bạn đang có ý định lựa chọn loại sản phẩm này trở thành người bạn thân thiết cho mình, hãy tìm hiểu rõ nệm pe là gì trước khi chọn sẽ không quá muộn dành cho bạn. Hiện tại giá đệm giá rẻ này rất rẻ, phổ biến cửa hàng nào cũng có. Nhưng có tốt sức khỏe hay không là điều không phải người dùng nào cũng biết.

Nệm PE là gì? Theo chuyên môn

Định nghĩa: Là chất liệu nhân tạo từ hợp chất nhựa Polyetylen. Được cấu tạo từ các hạt nhựa được ép nóng, khi chảy về kết dính với nhau thành khối. Sau đó đem đi cắt theo qui cách 1mx2m, 1m2x2m, 1m6x2m,…

Ruột pe là gì có tốt không

Ưu điểm:

+ Giá thành rất rẻ từ ngoài chợ, tới cửa hàng hay lề đường dễ dàng mua.

+ Độ cứng ban đầu khá tốt

Nhược điểm:

+ Nằm rất nóng khi trời nắng do thành phần nhựa giữ nhiệt cao.

+ Không tiết xúc với nước, đặc biệt với nắng, nhiệt độ cao sẽ tan chảy.

+ Độ bền kém hơn thường không được bảo hành

Bán nệm bông ép cao cấp Happy vải đan mạch 001

So sánh nệm PE với đệm bông ép, cao su Vivian

Dựa vào những đặc điểm phân tích trên, nếu bạn quá quan trọng về giá cả thì chọn lựa sản phẩm này là tốt nhất, Còn nếu quan tâm tới vấn đề ngủ ngon và sức khỏe hãy tìm ngay lựa chọn nệm bông ép Vivian hay các loại nệm cao su cao cấp. Hữu ích: chuột không dây bao nhiêu tiền.

So với các loại khác, PE dường như độ bền, độ đàn hồi, độ mát sẽ kém hơn. Dẫn đến ảnh hưởng tới giấc ngủ của những thành viên trong gia đình. Thành ra tiết kiệm được ít tiền cho việc mua nệm giá rẻ nhưng lại tốn thêm chi phí cho việc chữa bệnh. Mong rằng với những chia sẽ trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.