Phân biệt các loại nệm cao su VIVIAN nào tốt nhất cho bạn

PHân biệt các loại nệm cao su vivian nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm khiến cho nhiều người khó lựa chọn. Nếu bạn có ngân sách lớn thì cũng không cần phải quá quan tâm nhưng với ngân sách nhỏ, phải có kiến thức lựa chọn sao cho vừa tốt sức khỏe vừa phù hợp với cơ thể bạn nếu không tiền mất tật mang. Sau đây, nhà sản xuất Vivian sẽ so sánh phân biệt các loại nệm cao su nào tốt nhất để chọn lựa.

Cách phân biệt các loại nệm cao su vivian chính hãng hiện nay

Tại sao lại lựa chọn các loại nệm cao su hiện nay?

Chủng loại này có từ rất lâu đời khi đất nước được giải phóng. Tùy từng loại mà có sự phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Nghĩ tới cao su, người ta thường liên tưởng tới sự đàn hồi cao và êm ái. Bảng Giá nệm cao su càng cao thì chỉ số này càng tăng cao.

So sánh với nệm bông ép chính hãng tỷ trọng cao thì mềm hơn, êm hơn. Còn so với nệm lò xo cao cấp Diamond thì cao su có chiều cao thấp hơn, độ êm, đàn hồi gần tương đương.

Sản phẩm phù hợp với người trẻ, trẻ em năng động.

Phân biệt các loại nệm cao su hiện nay

  1. Nệm cao su thiên nhiên Vivian kháng cháy – Bấm xem chi tiết

Không chỉ an toàn về tinh thần, mà còn an toàn về sức khỏe giấc ngủ cho người sử dụng. Với vẻ ngoài cấu trúc giống với chiếc nệm cao su giá hàng chục triệu đồng. Nhưng có cảm giác, độ đàn hồi cao, mềm mại, êm ái cùng hệ thống thông hơi độc quyền và cấu trúc Vòm thành Rome. Đem lại trải nghiệm giấc ngủ ngon tuyệt vời và sự thư giãn nghỉ ngơi thoải mái nhất. Như những sản phẩm cao cấp hàng chục triệu. Nhưng với chi phí tiết kiệm cao dành cho người Việt.

Bán Nệm cao su thiên nhiên vivian cao cấp 001

2. Nệm cao su công nghệ Vivian là gì?

Là một trong những sản phẩm có từ nguồn nguyên liệu nhân tạo, với tên gọi này nhằm phân biệt với dòng nệm cao su nhân tạo cao cấp thông thường. Vì sản phẩm này có cấu tạo và độ dẻo dai, đàn hồi cao hơn 20% và gần với cao su thiên nhiên 100%. Tất nhiên giá sản phẩm sẽ cao hơn bù lại trải nghiệm giấc ngủ sẽ tốt hơn. Độ êm ái đàn hồi cao đảm bảo nâng niu cơ thể nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Phù hợp với trẻ em dưới 50kg hoặc người lớn thích nằm mềm.

Bán nệm cao su công nghệ beautiful double chính hãng Vivian001

Bấm Xem danh mục sản phẩm tại: https://nemchatluong.vn/danh-muc/nem-cao-su-cong-nghe/

3. Đệm cao su non là gì?

Đây là dòng sản phẩm thực chất làm từ nguyên liệu nhân tạo. Nhưng độ dẻo dai, đàn hồi cao hơn 20% so với nệm cao su nhân tạo. Có cảm giác nằm mềm mại gần tự nhiên. Tên sản phẩm nhằm phân biệt với các loại nệm khác. Phù hợp cho trẻ dưới 50kg hoặc > 50kg thích nằm mềm.

Bán nệm cao su non cao cấp vivian giá rẻ

Bấm Xem danh mục sản phẩm tại: https://nemchatluong.vn/danh-muc/nem-cao-su-non/

4. Nệm cao su khoa học là gì?

Thực chất đây là sản phẩm nệm cao su nhân tạo không phải cao su tự nhiên. Các nhà sản xuất gọi tên này để phân biệt với dòng sản phẩm thông thường. Nhưng có đặc tính và lợi ích cũng sự dẻo dai, đàn hồi khá cao, độ cứng vừa phải. Đặc biệt với giá hợp lý hơn. Thời gian bảo hành cũng cao hơn đến 20 năm. Phù hợp với người > 50kg hoặc trẻ em đã quen nằm cứng.

Bán nệm cao su khoa học Vivian harmony gấp 3 cao cấp 001

Bấm Xem danh mục sản phẩm tại: https://nemchatluong.vn/danh-muc/nem-cao-su-khoa-hoc/

5. Nệm cao su nhân tạo là gì?

Đây là sản phẩm đệm gồm 2 phần lõi và phần vải bọc. Cấu tạo lõi được làm từ nguyên liệu cao su không phải tự nhiên. Làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe có đặc tính dẻo dai, đàn hồi khá, độ cứng tốt vừa phải với người trên 50kg. Nhưng với độ bền đến 10 năm.

Bán nệm cao su nhân tạo Vivian Classic thẳng cao cấp 002

Tại Vivian, sản phẩm được tuyển chọn nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, không mùi cùng công nghệ thoát khí đa phân luồng tăng cường thoát khí đem lại sự mát mẻ dành cho người nằm.

Bấm Xem danh mục sản phẩm tại: https://nemchatluong.vn/danh-muc/nem-cao-su-nhan-tao/

Bên trên đây, chỉ nêu ra một số phân loại chính hãng của dòng cao su với ruột nguyên khối. Còn các biến thể nhỏ khác kém chất lượng so với nguyên khối.

Mong rằng với cách phân biệt cùng hình ảnh giúp bạn hình dung về từng chất liệu ruột. Các loại nệm cao su rất đa dạng và phong phú, với kiến thức trên, bạn có thể trải nghiệm và phân biệt trong quá trình thực tế. Hoặc bạn có thể bấm từng sản phẩm của Vivian để xem Video chất liệu bên trong sẽ rõ hơn.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.