Nệm lò xo túi là gì? Nằm có ngủ ngon hay không – VIVIAN 2003

Nệm lò xo túi là gì có tốt không

Nệm lò xo túi là gì? rất xa lạ với mọi người đang tìm hiểu về nó. Thường chúng ta chỉ nghỉ đến nệm cao su thiên nhiên Vivian, mà quên đi giải pháp nằm ngủ tuyệt vời này. Hãy cùng Vivian phân tích chủng loại này có tốt sức khỏe hay không dành cho mọi người.

Nệm lò xo túi là gì có ảnh hưởng sức khỏe không

Nệm lò xo túi là gì?

Đây là những sản phẩm cao cấp và thay thế cho dòng đệm thiên nhiên. Bởi nếu cùng chiều cao 30cm thì chi phí sản xuất lò xo sẽ thấp hơn rất nhiều so với thiên nhiên. Hiện tại cũng chưa có  nệm cao su cao cấp nào cao qua 20cm.

Sản phẩm cấu tạo bởi hai thành phần chính:

1/ Hệ thống Lò xo túi độc lập

Bao gồm hàng trăm con lò xo chiều cao tiêu chuẩn 17cm dày đặc độ nén cao được làm bằng thép không gỉ bển bỉ. Chịu lực rất tốt. Được bọc riêng từng túi vải không dệt. Nhằm giảm sự ma sát giữa các lò xo và cũng giúp bảo vệ tốt khung lò xo. Giảm tiếng kêu khi xoay trở người khi ngủ.

Cấu tạo nệm lò xo túi Vivian cao cấp

Lò xo được ép với độ đàn hồi tối ưu sẽ không quá đàn hồi, cũng không quá cứng.

2/ Các lớp đệm nâng đỡ cơ thể

Thường là những lớp nệm cao su nhân tạo PU Foam tỷ trọng cao, giúp nâng đỡ bảo vệ cơ thể, tạo độ êm ái cho người nằm. Cùng khả năng thông thoáng khí nhanh chóng tạo sự thoáng mát khi nằm trên. Cùng những mẫu vải chần tạo múi đẹp, hình thành nên bề mặt đệm hoàn hảo một bức tranh hùng vĩ ngay dưới lưng bạn.

Bán nệm lò xo túi 3 viền Vivian forever cao cấp 001

Nệm lò xo túi độc lập có tốt sức khỏe hay không?

Mỗi sản phẩm đều hướng tới người sử dụng khác nhau trong đời sống. Mục đích của lò xo cao cấp Vivian là thay thế dòng nệm cao su thiên nhiên Vivian ở chiều cao lớn có chi phí rẻ hơn nếu cùng chiều cao.

Vì vậy đối với sản phẩm này, phù hợp với:

  • Người trẻ, thanh niên, phụ nữ, học sinh, trẻ em
  • Người có trọng lượng nhẹ dưới 80-90 kg
  • Phòng ngủ để nệm nằm ngủ dưới đất

Ngoài ra các đối tượng khác như người già nên nằm nệm cứng cho người đau lưng.

Mong rằng với 1 ít chia sẽ trên, sẽ giúp bạn hiểu được nệm lò xo túi là gì? và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với cơ thể và độ tuổi của người sử dụng. Bạn còn khó khăn trong việc tìm hiểu hãy xem các bài viết khác tại nemvivian hoặc liên hệ tư vấn nhà sản xuất VIVIAN: 0967295439 (Zalo).

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.