Nệm bông ép là gì? Tuyệt chiêu nhận biết đệm bông ép nào tốt nhất

Nệm bông ép là gì cách nhận biết tốt nhất

Vài năm trở lại đây, đệm bông ép hàn quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam đang trở nên phổ biến, phù hợp với giấc ngủ của người dân Việt Nam. Nếu bạn chưa nằm chất liệu này, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm nệm bông ép là gì? Có tốt cho sức khỏe không? Cách phân biệt loại nào tốt?

Định nghĩa nệm bông ép là gì có nên mua đệm hay không

Nệm bông ép là gì?

Định nghĩa: Đệm này có nguồn gốc từ hàn quốc. Được cấu tạo từ những sợi xơ bông Polyeste, đem đi xử lý khử vô trùng, khử mùi sau đó ép thành khối trong nhiệt độ cao theo các kích thước 80cmx2m, 1mx2m, 1m2x2m, 1m4x2m, 1m6x2m, 1m8x2m hoặc cắt theo yêu cầu.

Đặc điểm: Đệm cứng, đàn hồi thấp hơn so với nệm cao su cao cấp các loại. PHân tích Ưu điểm:  Đệm bằng phẳng, không cảm giác bị bồng bềnh, giúp cột sống lưng thẳng, không gây đau lưng phù hợp với người già hay bị bệnh xương khớp. Được cấu tạo từ sợi bông xơ nên không kích ứng với da tốt sức khỏe.

Bán nệm bông ép happy thẳng có chần viền Vải Damask

Nhược điểm: Nhanh chóng sụp lún nếu chọn sản phẩm giá rẻ, đối với người trẻ không thích nằm cứng sẽ không ngủ được trên bông ép. Tùy vào từng nhà sản xuất mà bông ép nhiều hay ít, chất liệu vải bọc ngoài khác nhau.

Các loại sản phẩm nệm bông ép hiện nay

Lấy thương hiệu Vivian cao cấp – Since 2003 làm ví dụ. hiện tại, có những kiểu bông ép bên dưới đây

  1. Chỉ bọc vải có dây kéo tháo ra được – Thẳng và gấp 3

Bán nệm bông ép cao cấp Vivian Happy không chần

Bấm xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-bong-ep-happy/

  1. Chần viền tạo múi nổi tăng độ êm hơn không tháo ra được – Thẳng và gấp 3

Bán nệm bông ép happy thẳng chần vải damask vivian 001

Bấm xem chi tiết sản phẩm tại: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-bong-ep-happy-thang-chan/

Cách nhận biết đệm bông ép chất lượng hãng nào tốt

Như chúng ta đã biết nệm bông ép là gì ở trên, nhưng chỉ khi nằm đến vài tháng mới biết. Sau đây, Nhà sản xuất Vivian hướng dẫn cách nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc điểm 1: Bề mặt nhẵn, bằng phẳng

Đệm tốt được nhà sản xuất kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bề mặt bằng phẳng, nhẵn không nhấp nhô. Đặc biêt có màu trắng tinh khiết.

Đặc điểm 2: Độ cứng cao

Để thử, bạn nên dùng lực thật mạnh đè lên bề mặt đệm. Nếu không bị lún thì sản phẩm đạt chất lượng.

Đặc điểm 3: Khối lượng của bông ép

Do cấu tạo được ép từng sợi bông. Vì vậy, những sản phẩm chất lượng thường được ép sợi nhiều hơn so với thông thường. Đảm bảo được độ bền, không bị lún sau 1 thời gian sử dụng. Tiêu chuẩn: Một tấm đệm bông ép nào tốt chất lượng 1m6x2mx9cm nặng khoảng 22kg.

Như vậy, bạn đã biết được nệm bông ép là gì? và tuyệt chiêu nhân biết sản phẩm chất lượng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Tránh mua những sản phẩm nệm giá rẻ kém chất lượng, chỉ sử dụng được thời gian đầu. Mong rằng với kiến thức trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách giặt đệm tại nhà loại này để có khi cần tới.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.