Nệm cứng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Các loại Đệm cứng cao cấp Vivian phù hợp cho người có sở thích này hoặc dành cho người già, có vấn đề bệnh xương khớp. Nhưng việc chọn sản phẩm sao cho chất lượng là điều khó khăn nhất cho khách hàng. Hiện tại khó có thể lựa chọn.

Tại sao Nệm cứng cao cấp Vivian dành cho người đau xương khớp

Theo các bác sỹ chấn thương chỉnh hình, người già thường bị bệnh đau xương khớp hoặc những người trẻ bị bênh liên quan tới xương khớp. Được khuyên nên chọn nệm cứng để hỗ trợ giảm đau và giúp vết thương mau khỏi hơn. Nhưng cũng không nên chọn đệm quá cứng hay quá mềm sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các loại sản phẩm nệm cứng nào cho người phù hợp

Việc nhận biết đệm như thế nào là cứng và mềm thí rất khó cho người dùng. Vivian giới thiệu một số sản phẩm phù hợp cho người bệnh liên quan xương khớp bên dưới đây. Sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Giới thiệu 2 chủng loại nệm cứng Vivian

Nệm bông ép cao cấp: sản phẩm đệm có lõi bên trong là nguyên liệu bông chọn lọc với độ chín thích hợp được đem đi ép nhiệt độ cao. Tạo thành khuôn và cắt theo chiều cao kích thước nệm. Sản phẩm có độ cứng vừa phải và độ đàn hồi kém hơn dòng đệm dưới đây.

Nệm cao su khoa học vivian: Có nguồn gốc từ cao su, sản phẩm có độ cứng tốt và đàn hồi cao. Tạo độ êm ái khi ngủ. Cùng công nghệ thoát khí đa phân luồng (Bấm tìm hiểu tại đây). Trải nghiệm giấc ngủ ngon tới sáng. Hỗ trợ giảm đau lưng, xương khớp khi ngủ.

Hãy tìm hiệu các loại sản phẩm nệm dành cho người bị đau lưng ngay bên dưới đây!!

-15%
Giá niêm yết: 2.070.000
Giá KM: 1.760.000
-15%
Giá niêm yết: 1.720.000
Giá KM: 1.462.000
-15%
Giá niêm yết: 3.090.000
Giá KM: 2.626.000