Những người già nằm nệm gì tốt sức khỏe nhất? Theo bác sỹ

Theo bác sỹ người già nằm nệm gì tốt nhất

Việc lựa chọn đệm cho người già thật quá khó khăn, nếu không biết rõ có thể đem lại những trãi nghiệm không tốt đối với sức khỏe của cha mẹ hay ông bà của bạn. Hôm nay, nhà sản xuất Vivian giới thiệu mọi người cách chọn những sản phẩm đệm là gì tốt sức khỏe nhất? Dễ dàng chọn lựa nhanh chóng.

Người già nên nằm nệm gì tốt cho sức khỏe

Người già nằm nệm gì tốt nhất cho cơ thể

Khi đã vào tuổi này, xương khớp đang trong quá trình lão hóa, cho nên chúng ta thường thấy, người già thường xuyên đau lưng cột sống nếu thực hiện một hoạt động lặp đi lặp lại quá lâu. Chẳng hạn như cúi lưng hay ngồi xổm, thực hiện những động tác xoay người,..

Do vậy, cần thiết nhất một loại đệm giúp cố định những dây thần kinh và dây chằng xương khớp khi ngủ, trong đó sản phẩm không nên quá mềm, nhưng cũng không quá cứng như khi nằm trên sàn nhà.

Loại đệm người già nằm thích hợp nhất theo các bác sỹ

Với những tiêu chuẩn cụ thể trên, bạn nên sử dụng đệm bông ép hàn quốc korea Vivian với sản phẩm không quá mềm, nâng đỡ cơ thể tuyệt vời, không làm cho các dây chần xương khớp căng thẳng quá mức. Giúp người già có giấc ngủ thoải mái nhất. Đối tượng này không nằm được nệm lún, gây đau nhức mỏi lưng.

Không nện chọn đệm quá cao hay quá thấp. PHổ biến nhất nên chọn sản phẩm có độ cao khoảng 10-15cm. Vừa tạo độ thông thoáng cao hoặc nâng đỡ tốt cho cơ thể, ngăn ngừa khả năng đau nhứt xương khớp.

3 loại nệm bông ép mà người già thường hay nằm

Dưới đây là 3 loại sản phẩm đệm dành cho người già tốt nhất để bảo vệ sức khỏe:

Lưu ý tất cả sản phẩm dưới đây thuộc thương hiệu Vivian – Since 2003 đã được chứng nhận an toàn cho da và hô hấp của Bộ Công thương. Bấm xem tại đây

  1. Nệm bông ép Vivian happy không chần

Với sản phẩm được cấu tạo đơn giản gồm sản phẩm ruột bông ép tinh khiết được ép nhiệt độ cao với tỷ trọng cao. Giúp tạo hình mặt phẳng và đàn hồi tốt, độ bền cao ít xẹp lún. Bên ngoài là vải bọc gấm Damask thành phần cotton cao mềm mại. Thấm hút mồ hôi tốt.

Bán nệm bông ép cao cấp Vivian Happy không chần

Bấm xem chi tiết sản phẩm: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-bong-ep-happy/

  1. Nệm bông ép Vivian Happy có chần thẳng

Vẫn với cấu tạo từ đệm bông ép tỷ trọng cao. Nhưng bên ngoài được chần viền tạo múi không tháo ra được tạo độ êm ái cho người nằm. Mặt khác tạo độ thẫm mỹ và độ chắc chắn cao cho sản phẩm. Nhưng vẫn được cấu tạo từ chất liệu vải mềm mại cotton 80%.

Bấm xem chi tiết sản phẩm tại: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-bong-ep-happy-thang-chan/

Bán nệm bông ép happy thẳng có chần viền Vải Damask

  1. Nệm bông ép Vivian Happy có chần gấp 3

Cũng với cấu tạo ở trên, nhưng với kiểu dáng gấp 3 dễ dàng chi chuyển, gấp gọn vệ sinh. Nhưng nhược điểm là nằm hơi bị cấn ở khe gấp. Với diện tích nhỏ gọn, và thường xếp gọn đệm sau khi ngủ. Bạn nên ưu tiện chọn sản phẩm này.

Bấm xem ngay tại: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-bong-ep-happy-gap-3-chan/

Bán nệm bông ép cao cấp happy vải đan mạch 004

Vivian Mong rằng, với 3 sản phẩm trên vừa phù hợp tiêu chuẩn của bộ công thương vừa có độ cứng phù hợp với người già. Sẽ mang lại những giấc ngủ ngon và ngăn ngừa hạn chế việc đau lưng, cột sống, thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Việc chọn người già nằm nệm gì tốt nhất dễ dàng tại Nệm Vivian – Nâng niu giấc ngủ Việt Since 2003.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.