Công nghệ chống cháy Nệm Vivian

Đại diện công nghệ nệm cao su thiên nhiên chống cháy vivian

Ngày nay, các sự kiện cháy nổ ngày càng xảy ra ngày càng bất ngờ. Đem lại sự lo lắng cho mọi người từ nhà dân ở phố lớn hay nhà chung cư, quán bar, nhà hàng,…. Nhiều sự kiện cháy nổ lớn từ những trường hợp mà ta không thể lường trước được hay nguyên nhân chỉ đơn giản từ dây sạc điện thoại trong phòng ngủ, chập điện, …. Những hậu quả gây ra thiệt hại không chỉ về tài sản mà cọn đe dọa tính mạng con người.

Giới thiệu tính năng chống cháy không bắt lửa của Nệm Vivian

Đây là một trong những đặc tính cần thiết phải có trong cuộc sống thời hiện đại. Với cơ chế hoạt động như sau: Khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa dữ dội lên đến 300 độ C như trong Video dưới đây sản phẩm sẽ không bắt cháy. Khi ngọn lửa lan tới phòng ngủ, chiếc đệm này có thể giúp bạn có thêm thời gian để thoát hiểm.

Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận “không bắt lửa” tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Gọi tắt là Quatest 3) Thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Kết quả kiểm định nệm cao su thiên nhiên chống cháy Vivian

Công nghệ chống cháy không bắt lửa nệm Vivian có trên sản phẩm nào?

Sản phẩm duy nhất được áp dụng trong các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chống cháy Vivian, có đầy đủ kích thước từ 0m8 đến 2mx10cm hoặc có thể đặt hàng theo yêu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất Vivan để hỗ trợ tốt nhất và sản phẩm chính hãng.

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.