• Trang chủ
  • Tin tức
  • 3 loại nệm giá rẻ Vivian tại Bình Dương đạt tóp bán chạy #1

3 loại nệm giá rẻ Vivian tại Bình Dương đạt tóp bán chạy #1

821 lượt xem Tin tức
Các loại 3 nệm bình dương giá rẻ vivian bán chạy nhất

Bạn không nên vì tìm kiếm đệm giá rẻ ở bình dương mà bỏ qua tính thoáng mát và đàn hồi của nó. Trong bài viết này, công ty sản xuất nệm vivian sẽ giới thiệu bạn cách chọn sản phẩm sao cho nằm ngủ ngon, dáng thẳng khi ngủ. Giới thiệu luôn 3 sản phẩm ăn khách tại Vivian.

3 điểm cần chọn loại đệm giá rẻ ở Bình Dương cần phải biết?

Trước khi giới thiệu các sản phẩm nệm bán chạy nhất, nhà sản xuất Vivian xin giới thiệu một vài điểm lưu ý để chọn sao cho tốt nhất. Mang lại sức khỏe cho xương khớp.
kho nệm vivian các loại cao cấp cao su bông ép
  1. Nên chọn dòng nệm cao su cao cấp hoặc tự nhiên

So với các nguyên liệu làm lõi, cao su có độ đàn hồi rất tốt, độ bền cao nhưng giá hơi cao. Quý khách không nên chọn nệm giá rẻ làm bằng PE dược làm từ nhựa kém thoáng khí nằm rất nóng.
So với đệm bông ép, Nếu có điều kiện, mình vẫn khuyên chọn nệm cao su gấp 3 hay thẳng hơn. Dù bông ép có chất lượng tốt đến đâu thì độ đàn hồi kém hơn cao su khá nhiều.

2. Nên chọn vải bọc chần nệm là vải gì?

Hiện tại, có rất nhiều loại vải giá rẻ dùng chất liệu polyeste 100% với ưu điểm giá thành rất rẻ nhưng khi nằm rất nóng, không thoát khí mồ hôi. Cũng giống như chọn quần áo để mặc, bác sỹ thường khuyên dùng nên chọn vải cotton để thấm hút thoáng mát tốt nhất. Tại Vivian nên chọn vải chần Damask cotton nhập khẩu.
Cách nhận biết vải cotton mềm mại hơn vải Polyeste 100% khi chạm tay.

3. Có nhiều công nghệ thoát khí bên trong lõi đệm

Khi đã bọc vải nệm, bên trong có sử dụng công nghệ gì thì khó mà biết được. Để tiết kiệm chi phí thì người bán có thể loại bỏ công nghệ tăng lưu thông khí bên trong. Cách nhận biết rất khó khi đã may áo bọc. Tốt nhất nên tham khảo trên Website nhà sản xuất trước khi mua. Hoặc bạn nên chọn loại cao su chỉ bọc vải có dây kéo để mở ra xem thử.
Để tìm hiểu công nghệ hút đẩy khí đa pha luồng của lõi đệm cao su độc quyền Vivian: Bấm xem tại đây

3 loại nệm giá rẻ tại bình dương mà Vivian bán chạy nhất năm 2018

#1 Nệm cao su khoa học Royal thẳng và gấp 3
Sản phẩm đệm theo phong cách hàn quốc hiện đại, cao su khoa học sử dụng theo công nghệ Anh Quốc cho ra định lượng rất nặng. Vì vậy, độ đàn hồi cao, đem lại sự êm ái ngủ ngon nhất., không lo sợ lưng cong. Mặt khác, với công nghệ hút đẩy không khí tự động và tăng cường thoát khí, khiến cho người nằm lâu cảm giác mát mẻ thoáng mát nhất. Bảo hành đến 20 năm
Sản phẩm nệm cao su khoa học royal cao cấp #1
#2 Nệm cao su công nghệ Beautifull Double thẳng và gấp 3
Tuy lượng bán ít hơn do đặc tính sản phẩm rất tốt hơn so với loại #1. Lớp lõi cao su công nghệ có định lượng cao hơn tuy cùng công nghệ. Vì vậy, mà độ đàn hồi rất cao, tăng bậc cảm xúc thêm 1 nấc. Đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng. Nhẹ nhàng, uyển chuyển trong từng chuyển động. Bảo hành 30 năm.
Cung cấp nệm cao su công nghệ beautiful double cao cấp chính hãng
#3 Nệm bông ép cao cấp Happy thẳng và gấp 3
So với 2 dòng trên, sản phẩm này có độ thoải mái tương đối. Nhưng với mức giá khá thấp. Được tuyển chọn từ những loại bông có độ chín hoàn hảo đem về ép nhiệt độ cao. Cùng công nghệ khử mùi độc quyền vivian, cho ra thành phẩm lõi đệm có độ đàn hồi tối ưu và thoát khí tốt so với cùng chất liệu ngoài thị trường. SẢn phẩm bảo hành 7 năm.
Bấm xem sản phẩm tại đây: https://nemchatluong.vn/san-pham/nem-bong-ep-happy/
Sản phẩm nệm bông ép cao cấp vải HAppy đan mạch cao cấp #1
Mong rằng với 3 loại sản phẩm trên sẽ đem lại cho bạn 1/3 thời gian cuộc đời thoải mái thật ý nghĩa.
Đừng nên chọn sản phẩm nệm giá rẻ ở Bình dương có mức giá cực thấp để rồi ảnh hưởng tới sức khỏe.
Sức khỏe là Vàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.