Nệm nào tốt nhất hiện nay bông ép lò xo hay cao su Vivian

Loại nệm nào tốt nhất hiện nay lò xo, bông ép, cao su

Bạn đang có nhu cầu mua nội thất cho phòng ngủ của mình nhưng không biết chọn loại nệm nào tốt nhất hiện nay. Đối với người bắt đầu khi chọn lựa sẽ rất khó. Trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với cơ thể của mình. Đảm bảo có giấc ngủ ngon mỗi tối. Đặc biệt là vẫn giữ được dáng chuẩn, xương khớp cột sống thẳng, không bị đau lưng.

Bán nệm lò xo liên kết 2 viền Hawaii chính hãng cao cấp 003

Nệm nào tốt nhất hiện nay dành cho bạn?

Mỗi loại sản phẩm phục vụ cho mỗi nhu cầu khác nhau. Không có sản phẩm tốt nhất cho tất cả. Mà chỉ có bạn lựa chọn nệm nào tốt nhất dành cho bạn. Sau đây là những câu hỏi để hiểu rõ hơn bạn đang cần một loại nệm nào để nằm ngủ, nghỉ ngơi và thư giản.

  1. Bạn có hay đau xương khớp

Nếu bạn là người thương xuyên bị đau xương khớp, thế giới nệm vivian khuyên bạn sử dụng sản phẩm có độ cứng phù hợp. Tránh bị đau khi thức dậy hay đang nằm trên đệm. 

Cũng như việc chọn đệm lún sâu, sẽ khiến bạn tốn rất nhiều sức lực để ngồi dậy. Mặt khác sẽ khiến dây chần căn quá mức dẫn đến những cơn đau.

2. Bạn thích nằm nệm cứng hay mềm

Với những loại nệm cứng dành cho người đau lưng thường rất cứng, còn với đệm mềm mại có độ đàn hồi cao. Loại này phù hợp với giới trẻ hơn là với các sản phẩm nệm khác. Nếu bạn có sở thích nằm đệm mềm có thể chọn nệm cao su khoa học hoặc cao su non, Đệm lò xo cao cấp để có thể đem lại cảm giác tốt nhất.

3. Kích cở giường của bạn

TRước tiên hãy nắm bắt được kích thước giường, sau đó mới quyết định mua sản phẩm nệm cao su non cao cấp hay bất cứ loại khác. Phải chọn vừa phù hợp nếu không sẽ mất đi tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ của bạn.

4. Đối tượng sử dụng

Đối với người già thường hay bị đau lưng, không thích hợp để nằm trên các loại nệm mềm. Thường được lựa chọn nệm bông ép vivian để sử dụng. Tránh sử dụng nệm lò xo túi hay liên kết vì có độ đàn hồi rất cao. Người trẻ có thể chọn đệm cao su nhân tạo cao cấp.

5. Không gian căn phòng

Với diện tích nhỏ hẹp, khuyến khích lựa chọn sản phẩm nệm gấp 3 chính hãng để dễ dàng di chuyển vệ sinh hơn là dạng thẳng.

VẬy, So sánh nệm nào tốt nhất hiện nay nên chọn lựa?

Nệm bông ép là gì?

Là sản phẩm có cấu tạo lõi gồm những loại bông chọn lọc được ép với nhiệt độ cao thành khuôn. Với ưu điểm giá thành khá tốt, độ đàn hồi vừa, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Phù hợp với người thích nằm cứng.

Bán nệm bông ép happy thẳng chần vải Damask 003

Nệm cao su là gì?

Là loại đệm có cấu tạo lõi từ các nguyên liệu cao su gồm có cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo, cao su khoa học, đệm cao su công nghệ,… Với đặc tính cốt lõi, độ đàn hồi cao và độ mềm, dẻo dai tốt. Đặc biệt dòng nệm cao su non có độ êm ái gần với như cao su tự nhiên 100%.

Bán cao su nhan6t ạo serene gấp 3 chính hãng cao cấp 002

Đệm lò xo là gì?

Là sản phẩm cấu tạo gồm các loại lò xo túi độc lập hoặc liên kết với nhau và các lớp đệm cao su nhân tạo. So với cao su, đàn hồi cao hơn nhưng với giá hợp lý khi cùng độ cao. Thường được sử dụng trong nhà hàng đệm khách sạn cao cấp. Bạn hãy xem thêm so sánh giữa nệm cao su và lò xo tại đây để tìm hiểu thêm.

NỆm lò xo túi 3 viền cao cấp american 003

Trên đây là 3 loại nệm tốt nhất hiện nay, còn các nệm PE nằm rất nóng nên vivian không giới thiệu. Hãy dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra được những sản phẩm phù hợp nhất dành cho gia đình. Đảm bảo sức khỏe về thể chất và tinh thần của người sử dụng. Nếu bạn còn phân vân hãy liên hệ trực tiếp nhà sản xuất VIVIAN để được hỗ trợ miễn phí.

 

Banner tất cả sản phẩm nệm thanh lý Vivian chính hãng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.